“Khi tâm hồn không hợp tác cùng đôi tay, không có nghệ thuật”

“Khi tâm hồn không hợp tác cùng đôi tay, không có nghệ thuật”
(Leonardo da Vinci

“Khi tâm hồn không hợp tác cùng đôi tay, không có nghệ thuật”
(Leonardo da Vinci).

Khi bạn có một tâm hồn bay bổng, có nhiều ước mơ tâm trí bạn sẽ là cỗ máy thực hiện ước mơ bằng một tư duy sáng tạo. Nghệ thuật với riêng tôi không chỉ là âm nhạc là ca hát, mà là bất cứ điều gì tôi mong muốn chạm tới.. Khi tôi bắt đầu làm thì sẽ làm với sự khám phá tìm tòi, với niềm đam mê nhiệt huyết và luôn hết mình!

Ẩm thực là thứ mà khi chạm tới…tôi thấy là một miền không gian thú vị trong vũ trụ đầy sáng tạo này. Tôi được ban tặng một đôi đũa thần để gửi gắm vào đó tâm hồn và lửa sáng tạo của mình .Tôi háo hức khám phá ẩm thực như mở một cánh cửa mới đầy thách thức…Ở đó tôi tìm thấy những giai điệu của sự hoà quyện hương vị và màu sắc trong bản giao hưởng của sản vật hoa trái thiên nhiên. Một lần nữa tôi lại được làm nghệ sỹ để tạo ra những tác phẩm mới gọi là món ăn. Niềm cảm hứng mà ẩm thực mang lại say sưa như khi tôi hát một bài hát, tham gia một chương trình biểu diễn hay ra một album mới.

Lam’s Cuisine là cống hiến và chia sẻ niềm khát khao sáng tạo giá trị mới cho cộng đồng, ở đó có sự thoả mãn nhiều hơn cho các giác quan. Các món ăn của Lam’s Cuisine là cảm xúc sống khi bạn được nếm, được chạm, được nhìn, được ngửi và Cả nghe nữa. Tất cả những điều đó được kết tinh trong món ăn và thức uống gửi gắm trong menu Lam’s cuisine.

Ăn uống cuối cùng là văn hoá, là cách chúng ra tận hưởng sự lãng mạn của cuộc sống. Một bữa ăn cùng nhau là nơi ta chia sẻ và khám phá Văn hoá Việt, ẩm thực Việt được thể hiện theo cách Thanh Lam.