Bạn gái kém 23 tuổi được Leonardo Dicaprio dẫn đi biển đầu năm, body nóng bỏng thế này bảo sao tài tử “Titanic” say như điếu đổ

Nam tài tử Leonardo Dicaprio và bạn gái kém tuổi vừa chia sẻ những khoảnh khắc cực tình tứ bên nhau trong chuyến du lịch biển mới đây.

Vào ngày 31/12 vừa qua, nam tài tử Leonardo Dicaprio đã có một ngày đáng nhớ bên cạnh bạn gái Camila Morrone trong chuyến du lịch biển đón năm mới. Trong khi tài tử 45 tuổi vẫn xuất hiện với hình ảnh “ông chú bụng bia” thì người tình kém 23 tuổi của anh lại gây chú ý với body cực nóng bỏng. Cô nàng diện bộ bikini da báo khoe trọn đường cong đẹp mướt mắt chẳng kém cạnh một mỹ nhân nổi tiếng nào. Cặp đôi đã có những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trong chuyến du lịch hâm nóng tình cảm.

Chân dài người Argentina tự tin khoe dáng sexy bên cạnh Leonardo Dicaprio, nóng bỏng như vậy thì sao mà nam tài tử lại không say như điếu đổ chứ?

Vòng eo con kiến nhìn là muốn mê của người đẹp

Cận cảnh body nóng bỏng của tình trẻ Leonardo

Gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm đầy quyến rũ, Camila Morrone không những khiến cho cánh đàn ông say mê mà còn khiến cho bao nhiêu phụ nữ cũng phải ghen tỵ.

Nguồn: Dailymail