Chuyện ƫình sến sẩm giữa Brooklyn Beckham và bạn gái hơn 4 tuổi

Trong 4 tháng hẹn hò, cậu cả nhà Beckham cùng nữ diễn viên Nicola Peltz liên tục đăng ảnh tình cảm và gửi lời ‘ngôn tình’ cho nhau.

Trong 4 tháng hẹn hò, cậu cả nhà Beckham cùng nữ diễn viên Nicola Peltz liên tục đăng ảnh tình cảm và gửi lời ‘ngôn tình’ cho nhau.

Ngày 4/3, Brooklyn Beckham đón sinh nhật 21 tuổi. Người đầu tiên gửi lời chúc tới anh chàng chính là bạn gái xinh đẹp Nicola Peltz. Cô nàng đăng bức ảnh được Brooklyn chuẩn bị bữa sáng cùng lời nhắn “em yêu anh”.

Ít giờ sau, Nicola đăng thêm 2 bức ảnh khác với Brooklyn và viết: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của đời em. Anh là trái tim đẹp nhất mà em từng biết”. Brooklyn nhanh chóng đáp lại: “Không thể chờ hơn nữa để thấy tương lai của hai chúng ta, mãi mãi yêu cô gái của anh”.

Đôi trẻ đang có tin đồn sắp đính hôn. Câu nói “Không thể chờ hơn nữa để thấy tương lai của hai chúng ta” càng khiến nhiều người suy đoán cặp đôi sẽ sớm có tin vui.

Bốn ngày trước, Brooklyn nói lời ngôn tình với bạn gái trên Instagram: “Anh hứa luôn luôn chăm sóc em và yêu em bằng cả trái tim”. Nicola trả lời ngắn gọn: “Em yêu anh”.

Sau đó nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng đăng lại hai bức ảnh giống Brooklyn lên trang cá nhân với caption: “Anh có trái tim em”. Brooklyn đáp lại: “Yêu em rất rất nhiều”.

Trang Mail miêu tả cậu cả nhà Beckham “không thể buông tay khỏi người Nicola” khi xuất hiện cùng nhau mới đây. Anh chàng đăng ảnh ôm chặt bạn gái từ phía sau và nói: “Cái gì của anh là của em cưng à”.

Nicola Peltz sinh năm 1995, là diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều qua Transformers: Age of Extinction (vai Tessa Yeager). Brooklyn và Nicola bắt đầu yêu nhau từ tháng 10/2019, công khai mối quan hệ tháng 11/2019.

Khác với tình cũ Hana Cross của Brooklyn, gia đình Beckham rất ủng hộ mối quan hệ này. Trong hình, Brooklyn và Nicola đi xem bóng đá với vợ chồng Becks. Brooklyn cũng từng dùng bữa với người thân của Nicola.

Cặp chị – em chênh nhau 4 tuổi “dính nhau như sam”, liên tục chia sẻ ảnh thân mật và nói lời yêu thương trên mạng xã hội.

Nicola đăng ảnh Brooklyn nhấc bổng mình lên kèm caption: “Em muốn đi du lịch mọi nơi cùng anh”. Brooklyn gọi bạn gái là “điều tuyệt nhất từng có trong đời”.

Hiện tại, Brooklyn vẫn theo đuổi nghiệp nhiếp ảnh và thi thoảng nhận quảng cáo. Anh chàng từng có nhiều mối tình với Emma Montagu, Chloe Moretz, Sonia Ben Ammar, Sofia Richie, Madison Beer, Lexi Wood, Lexy Panterra, Hana Cross. Sau khi kết thúc chuyện tình lắm cãi vã và nước mắt với người mẫu Hana Cross, Brooklyn vướng tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Phoebe Torrance, Natalie Ganzhorn, trước khi công khai hẹn hò Nicola Peltz.