Đấu đá dữ dội vì scandal leak video, Taylor Swift và Kim siêu vòng 3 lại có động thái mới giống nhau đến bất ngờ

Taylor Swift và Kim Kardashian lại có động thái giống nhau, đồng lòng đến bất ngờ dù đang “đấu đá” vì scandal 4 năm trước.

Nhiều ngày qua, fan toàn thế giới chuẩn bị bỏng nước sẵn sàng, tranh thủ ngồi nhà hóng từng giây từng phút trong scandal “vừa mới vừa cũ” của Taylor Swiftvà vợ chồng Kim Kardashian – Kanye West.

Cuộc điện thoại của Kanye West và Taylor Swift xoay quanh ca khúc “Famous” hồi năm 2016 đã bị rò rỉ trên mạng, vạch mặt sự lươn lẹo của nam rapper đình đám. Sau khi scandal nổ ra một lần nữa sau 4 năm, Taylor Swift đã có động thái đầu tiên và bất ngờ thay Kim Kardashian cũng có hành động tương tự.

Cụ thể, Taylor Swift đăng tải loạt lời nhắn lên Instagram Story vào tối thứ 2 (tức sáng nay theo giờ Việt), chia sẻ rằng cô cuối cùng đã được minh oan sau bao nhiêu năm: “Cuộc hội thoại không bị chỉnh sửa đã chứng minh rằng trước giờ tôi đều thật về vụ việc năm đó. Bạn biết không, cuộc gọi đó đã bị ghi lại phi pháp, bị chỉnh sửa và thao túng nhằm mục đích gài bẫy tôi và đẩy bản thân tôi, gia đình và người hâm mộ xuống địa ngục trong suốt 4 năm qua.

Tuy nhiên, nữ chủ nhân của hit “Lover” lại khuyên tất cả mọi người hãy bỏ qua vụ lùm xùm tai tiếng trong quá khứ và tập trung hơn vào công cuộc phòng chống dịch bệnh. Taylor Swift kêu gọi người hâm mộ đóng góp cho tổ chức cứu đói Feeding America để giúp đỡ những người đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì đại dịch Covid-19: “Tôi vừa đóng góp cho Tổ chức Y tế Thế giới và tổ chức cứu đói Feeding America. Nếu các bạn có thể, hãy cùng tôi đóng góp để chúng ta có thể vượt qua được tình trạng khủng hoảng này”.

Taylor Swift nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng nhờ động thái mới

Trong khi đó, Kim Kardashian chia sẻ một đoạn video ngắn khích lệ người hâm mộ ở nhà, giữ khoảng cách an toàn và rèn luyện sức khoẻ. Cô khuyến khích “social distancing” – cách ly xã hội, đồng thời chia sẻ với fan cách để phân bổ hoạt động, thời gian trong lúc tự cách ly ở nhà. Kim và mẹ Kris Jenner ăn trưa cùng nhau nhưng ngồi ở 2 đầu bàn xa nhau, và lần đầu tiên cùng mẹ ra vườn hóng gió. “Hãy nhìn vào mặt tích cực”, Kim động viên người hâm mộ.

Kim Kardashian và mẹ đảm bảo khoảng cách an toàn, hóng gió ở vườn nhà, không ra ngoài để bảo vệ bản thân và người xung quanh