Giữa tâm вãо nợ nần, Vũ Khắc Tiệp tuyên bố sẽ cưới Ngọc ᴛгіɴʜ: Dùng nhẫn vàng 5,17 kg để cầu hôn, váy cưới là bikini bằng vàng

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc ᴛгіɴʜ liên tục có những hành động tình cảm tại Dubai. Sau lùm xùm bị tố quỵt nợ trước đây, Vũ Khắc Tiệp vẫn xuất hiện khá bảnh bao trên các clip tại kênh của mình trong các chuyến du lịch thế giới vô cùng đắt tiền

Mới đây, trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải clip tiếp theo trong chuyến du lịch Dubai của anh, cùng với Ngọc ᴛгіɴʜ.

Mở đầu clip, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ lý do lần đến Dubai này không ở khách sạn. A. n h nói: “Tôi quyết định thuê nguyên một căn hộ 4 phòng ngủ, có cả phòng bếp, phòng khách để ở, chứ không ở khách sạn như trước.

Tôi thuê căn hộ vi ekip đi cùng có tới 7 người. Vị trí căn hộ tôi thuê vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm”.

Buổi sáng, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc ᴛгіɴʜ đi thăm quan chợ vàng Dubai, nơi chỉ dài 1 km nhưng chứa đến 10 tấn vàng. Dù lộng lẫy là vậy, nhưng trong mắt Ngọc ᴛгіɴʜ, chợ vàng này “cũng giống chợ Bến Thành ở Sài Gòn mà thôi“.

Tại chợ vàng, Vũ Khắc Tiệp dẫn Ngọc ᴛгіɴʜ đi xem nhẫn vàng lớn nhất thế giới, nặng gần 6kg và nói: “Tôi sẽ mua chiếc nhẫn vàng 5,17 kg để cầu hôn Ngọc ᴛгіɴʜ”.

Ngọc ᴛгіɴʜ nghe Vũ Khắc Tiệp nói vậy liền cười sung sướng như chưa bao giờ được cười.

Tiếp đó, anh dạo quanh cửa hàng bán quần áo bằng vàng, tỏ ra mê mẩn một bộ bikini vàng và nói: “Bộ bikini vàng này mà cho Ngọc ᴛгіɴʜ mặc thì quá tuyệt vời. Tôi sẽ mua nó dành cho ngày cưới của tôi”.

Sau khi thăm quan chợ vàng, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc ᴛгіɴʜ rủ nhau đi nhảy dù. Đây là một trong những trò chơi mạo hiểm sang chảnh, cực kỳ tốn kém mà Vũ Khắc Tiệp đã từng giới thiệu ở những tập trước. A. n h nói:

Tôi rất sợ độ cao và yếu Tâm nên không hợp với nhảy dù. Nhưng từ khi làm Youtube, tôi muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ ở những nơi mình tới để chia sẻ với mọi người”.

Trái ngược với Vũ Khắc Tiệp, Ngọc ᴛгіɴʜ lại tỏ ra vô cùng hào hứng. Cô nói:

Tôi thì lại không sợ độ cao và cực thích nhảy dù. Nghe anh Tiệp rủ qua Dubai nhảy dù là tôi chịu liền luôn. Trước đây tôi đã rủ anh Tiệp nhưng anh ấy không chịu”.

Trước khi nhảy dù, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc ᴛгіɴʜ phải trải qua một khóa huấn luyện ngắn để thích nghi với môi trường trên cao cũng như nắm được cách nhảy dù.

Tại đây, Ngọc ᴛгіɴʜ đã bất ngờ ôm eo Vũ Khắc Tiệp đầy tình cảm, khiến khán giả vô cùng ngường mộ và thích thú.