iPhone 11 và 11 Pro đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, thực tế rất đẹp, camera chuyển mượt mà

iPhone 11 là phiên bản giá rẻ nhất trong bộ ba iPhone vừa được ra mắt, máy không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với phiên bản tiền nhiệm trước. Mới đây hình ảnh mới nhất tại Việt Nam của chiếc Iphone 11 và 11 pro đã được chia sẻ

iPhone 11 đã có mặt ở Việt Nam, cảm giác của người bạn mình là nó rất đẹp, khác xa ảnh, hầu hết mấy người bạn mình cầm được nó thì đều có chung cảm nhận như vậy. Tiếc là mình không thể trên tay và chụp hình, quay phim đầy đủ cho anh em. Có ít hình gửi anh em.

Đáng chú ý là cả iPhone 11 và 11 Pro đều có ở Việt Nam, chiếc iPhone 11 màu trắng còn iPhone 11 Pro là vàng và xám, không có xanh. Bạn mình chia sẻ hoàn thiện xuất sắc, cảm giác cầm rất thích tay, mặt lưng là kính nhưng được hoàn thiện mịn nhám chứ không bóng. Camera thì lồi chút, rồi 3 camera lại lồi thêm chút nữa so với bề mặt của cụm vuông.

Máy này chạy iOS 13 nhưng không thấy ghi thông tin bản beta. Bạn mình chia sẻ khi chuyển giữa các tiêu cự camera thì rất mượt mà, quan trọng màu sắc không bị đổi khi chuyển giữa các tiêu cự (đây là vấn đề với các máy Android, chuyển tiêu cự thì màu sẽ bị thay đổi và ảnh hưởng). Tạm thời là vậy, mình vẫn đang liên hệ chủ sở hữu để tự làm trên tay cho anh em coi.

>>> Xem thêm: Đặt mua iPhone 11 qua mạng, vừa mở gói hàng cô gái đã khóc thét vì bên trong là Iphone 7 và Iphone 4

Về mặt thiết kế, iPhone 11 vẫn sở hữu màn hình LCD có kích thước 6,1 inch với thiết kế dạng tại thỏ. Kiểu thiết kế này hiện tại đã quá cũ và khiến cho nhiều người cảm thấy nhàm chán khi nó liên tục xuất hiện trên ba đời iPhone gần đây.

Tuy nhiên, cũng không thể trách Apple được khi phải sử dụng thiết kế tai thỏ này thì mới có chỗ để đặt cụm cảm biến Face ID cùng camera selfie. Theo đó, cảm biến Face ID thế hệ mới cho tốc độ nhanh hơn 30% so với trước, và camera selfie được nâng cấp lên 12MP với góc siêu rộng. 

Ảnh: Đình Nam

Camera sau ( Ảnh: Đình Nam)

Nếu như anh em nhìn vào từ mặt trước thì khó có thể phân biệt được đâu là iPhone 11 và đâu là iPhone XR. iPhone 11 vẫn sử dụng phần khung nhôm với khả năng kháng nước chuẩn IP68.

Thực tế, cụm camera hình vuông trên iPhone 11 và cả hai mẫu iPhone còn lại được làm từ một tấm kính cường lực trong suốt để nó có thể đồng bộ màu dễ dàng với mặt lưng.

Camera sau ( Ảnh: Đình Nam)