Ngọc Trinh có hành động ‘đỏ mặt’ trong phim trường

Ngọc Trinh có hành động kỳ lạ trong phim trường

Mời các bạn xem video:

Ngọc Trinh làm cái gì đây 😮

Ngọc Trinh làm cái gì đây 😮

Posted by News – Không sợ chó on Thursday, February 13, 2020

Ngọc Trinh bị ‘bóc’ chỉnh sửa ảnh đến mức chân như dị dạng

Nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu body chuẩn, Ngọc Trinh luôn biết tận dụng ưu thế này để gây chú ý với người hâm mộ. Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất, Ngọc Trinh đã khiến khán giả chú ý khi lộ đôi chân khẳng khiu đến khó hiểu. Dân mạng cho rằng Ngọc Trinh lạm dụng phần mềm chỉnh sửa nên đôi chân mới bất thường đến vậy.

Trước đó, chân dài sinh năm 1989 từng bị cư dân mạng “bóc mẽ” việc lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh khiến mọi người khó hiểu. Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa của Ngọc Trinh lại sự kiện thời trang tại Berlin – Đức. Nhiều ý kiến nhận xét những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Ngọc Trinh không hề lung linh như họ nghĩ.

Chiếc cổ quá dài đã làm cho việc chỉnh sửa ảnh bị phát hiện.

Bức ảnh chỉnh sửa đến mức bị khán giả cho là “xấu”.

Đôi chân bị cho là không cân xứng sau khi chỉnh sửa của Ngọc Trinh.

Ngoài Ngọc Trinh, cả hai người đẹp cùng công ty đứng bên cạnh bỗng đều có chiều cao bất thường, đôi chân thon nhỏ và dài thiếu hợp lý so với tỷ lệ nửa thân trên.

Dưới ống kính bình thường chưa qua chỉnh sửa, cô nàng không có thân hình mảnh mai, đôi chân nuột nà không tì vết như khi đã được photoshop kỹ càng.

Đôi chân là một trong những chi tiết luôn được Ngọc Trinh chỉnh sửa tỉ mỉ nhất. Việc photoshop cho chân thon gọn, trắng mịn đến mờ cả đầu gối khiến cô nàng bị chê như tượng sáp, thiếu tự nhiên.

Có thể đây chính là sự khác biệt giữa ảnh chụp bằng camera chuyên nghiệp và điện thoại, cũng như góc chụp và ánh sáng hoàn toàn khác nhau.