Nữ sinh xinh đẹp mất tích khi đi vệ sinh ở sân bay Nội Bài: Tіếᴛ Լộ cuộc gọi bí ẩn trong đêm

Mẹ cô gái мấƬ tích cho biết, lúc tối ngày 13/8, chị có nhận một cuộc gọi từ số máy lạ đến thông tin cô ɴữ ѕıɴʜ 21 tuổi “đi một tuần rồi trở về”. Thông tin ɴữ ѕıɴʜ мấƬ tích tại sân bay đang khiến nhiều người rất hoang mang

Sáng ngày 14/8, trao đổi với các phóng viên báo chí, chị Vũ Thị Đông (sinh năm 1970, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, con gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (sinh năm 1998) đã мấƬ liên lạc với gia đình từ trưa ngày 13/8 đến nay chưa có thông tin gì.

Trang Nhịp sống Việt (báo Tổ Quốc) dẫn lời chị Đông kể, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 13/8, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, My đang cùng em trai lên máy bay để về quê thăm bà nội bị ốm.

Sau khi đưa đıệɴ thoại cho em trai cầm giúp, My nói là đi vệ sinh. Nhưng sau đó mãi không thấy chị đâu, em trai mới gọi đıệɴ thông báo cho gia đình.

Nữ sinh xinh đẹp mất tích khi đi vệ sinh ở sân bay Nội Bài: Tіếᴛ Լộ cuộc gọi bí ẩn trong đêm

Cô gái Nguyễn Vũ Trà My мấƬ tích sau khi vệ sinh tại sân bay Nội Bài. (Ảnh gia đình cung cấp).

Chị Đông kể với Saostar, gia đình đã nhờ lực lượng an ninh sân bay xem lại camera nhưng cũng không có thông tin gì về My.

“Hiện gia đình tôi đang rất lo lắng, bởi cháu là người miền Nam, mới ra ngoài Hà Nội được 1 tuần, còn chưa quen ai. My có nhớ số đıệɴ thoại của mẹ, nếu bị lạc ở đâu thì My sẽ mượn đıệɴ thoại gọi đıệɴ thông báo cho gia đình. My là đứa con gái thông minh, nhanh nhẹn”, chị Đông kể.

Người mẹ này cho biết thêm, My đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật (Tp.HCM). Cô gái cao khoảng 1m65, nặng khoảng 50kg, da trắng, ngoại hình xinh xắn, nói giọng miền Nam. Trước khi мấƬ tích My mặc áo khoác màu xanh, đeo túi xách màu xám.

Nữ sinh xinh đẹp mất tích khi đi vệ sinh ở sân bay Nội Bài: Tіếᴛ Լộ cuộc gọi bí ẩn trong đêm

Sân bay nội bài nơi xảy ra vụ việc

Thương nhớ con gái, chị Đông chỉ biết lo nghĩ, chờ mong tin con, chẳng thiết ăn uống: “Thấy mẹ khóc vì nhớ chị, con trai cũng khóc theo. Tôi chẳng có tài sản gì ngoài các con, nhưng tôi có mái nhà và tình thương để các con có thể trở về. Về nhà đi con, về nhà với mẹ đi My ơi”, chị Đông òa khóc.

Cũng theo Saostar, chị Đông đã kể về một cuộc gọi bí ẩn vào đêm My мấƬ tích. Theo đó, lúc tối ngày 13/8 có một cuộc đıệɴ thoại gọi đến thông tin: “Gia đình đừng đăng báo, đừng báo công an, con chị đi 1 tuần thì sẽ về. Tuy nhiên tôi đề nghị đưa cho tôi nghe giọng nếu đúng My thì tôi an tâm không báo công an nhưng họ không cho rồi tắt máy”, chị Đông nói.

Đến nay gia đình chị Đông đã trình báo lên công an. Phía công an cho biết, sau 48h gia đình vẫn chưa tìm được người thì sẽ vào cuộc tìm Gươm. Chị Đông cũng mong được sự giúp đỡ từ phía cộng đồng mạng. Nếu ai nhìn thấy Trà My ở đâu xin gọi đıệɴ thông báo cho chị Đông (mẹ của Trà My) theo số đıệɴ thoại: 0942861907. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.