Thanh niên run rẩy trên sóng truyền hình khi tình cũ từng bị đồn “cắm sừng” quay lại tỏ tình sau 7 năm

Đối mặt với người yêu cũ sau 7 năm gặp lại, Aпʜ Tú nói: “Khi bắt đầu xem clip, anh đã biết là em rồi. Nãy giờ ngồi bên dưới anh run lắm. Khi mọi người cố tìm hiểu nhân vật chính là ai thì anh lại phải kìm nén cảm xúc”.

Đối mặt với người yêu cũ sau 7 năm gặp lại, Aпʜ Tú nói: “Khi bắt đầu xem clip, anh đã biết là em rồi. Nãy giờ ngồi bên dưới anh run lắm. Khi mọi người cố tìm hiểu nhân vật chính là ai thì anh lại phải kìm nén cảm xúc”.

Chương trình hẹn hò Tình yêu hoàn mỹ tập mới nhất có sự xuất hiện của mỹ nam Aпʜ Tú – nam diễn viên hài. Aпʜ Tú từng có một mối tình khá đẹp nhưng sau đó lại có cάі ĸếᴛ không được như ý muốn khiến anh đã rất lâu rồi chưa muốn yêu thêm ai. Gần đây, chàng trai quyết định lại mở lòng để cho mình thêm 1 cơ hội được yêu. Và trong tập phát sóng mới nhất, Aпʜ Tú trở thành tâm điểm của “buổi tiệc” tỏ tình. Đặc biệt hơn, cô nàng Kim Ngọc – nhân vật nữ chính lại là người yêu cũ của nam diễn viên từ 10 năm trước.

Mỹ nam Aпʜ Tú

Kim Ngọc đem đến cho cả 10 chàng trai cùng khán giả những cảm xúc khó tả. Không chỉ giấu mặt suốt một nửa thời lượng phát sóng, những chia sẻ chỉ đổ dồn về người yêu cũ của Kim Ngọc khiến ai ai cũng tò mò.

Cô gái tham gia chương trình chính là người yêu cũ của diễn viên Aпʜ Tú

Cô tâm sự rằng năm nay cô tròn 21 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Trong chương trình cô tỏ ra là 1 người con gái mạnh mẽ, cá tính nhưng lại  rất hòa đồng. Tuy vậy Kim Ngọc cũng cho biết bên trong tâm hồn cô là một người con gái nhu mì, khao khát có một tình yêu đẹp.

Qua những lời tiết lộ của Kim Ngọc, Khắc Minh nhanh chóng nhận ra cô nàng đến đây vì muốn chinh phục người yêu cũ. Lần lượt, các phân tích được đưa ra khiến 10 chàng trai đều có phần “chột dạ” Và mọi người nhận ra rằng trong 10 chàng trai chỉ có  Aпʜ Tú hầu như im lặng từ lúc nhận ra người yêu cũ của bản thân.

“Tú khá bất ngờ. Ngọc là người mà Tú quen khá là lâu từ lúc mới chập chững là sinh viên. Đó cũng là lí do hàng loạt ký ức ùa về khiến Tú phải kìm nén khá nhiều”, Aпʜ Tú chia sẻ khi nhận ra người quen tại chương trình.

Đối mặt với người yêu cũ sau 7 năm gặp lại, Aпʜ Tú chân thành chia sẻ: “Khi bắt đầu xem clip, anh đã biết là em rồi. Nãy giờ ngồi bên dưới anh run lắm. Khi mọi người cố tìm hiểu nhân vật chính là ai thì anh lại phải kìm nén cảm xúc vì biết là em đến đây để tìm lại người yêu cũ, mà không ai khác ngoài anh”.

Nguồn: internet 1

Trên sân khấu, Kim Ngọc tặng lại Aпʜ Tú món quà cô được nam diễn viên tặng từ hơn 7 năm trước. Khoảnh khắc nhận ra tình cảm thuở mới lớn, Aпʜ Tú nghẹn ngào không thể nói gì hơn

Cặp đôi khiến cho không khí chương trình như trầm lại, trở nên cảm động sâu lắng hơn.

Nguồn: internet 2

Nguồn: internet 3

Tâm sự về tình cảm của mình, Kim Ngọc cho biết: “Đã lâu rồi em mới có thể ngồi đối diện Tú. Em đến đây mong muốn được giải thích những hiểu lầm. Em không biết khi mình chia tay, ai đã nói em cắm sừng Tú nhưng lúc đó, em chưa định nghĩa được từ cắm sừng là như thế nào, và Tú im lặng không muốn nghe em giải thích”.

Đối với anh, mình biết nhau khá lâu. Lúc đó em còn nhỏ, anh cũng nhỏ. Đến khi lên sinh viên anh mới dám tìm hiểu em, sau đó xảy ra hiểu lầm. Ngày hôm nay, anh đã hiểu. Aпʜ xin lỗi em”, Aпʜ Tú cúi đầu xin lỗi nữ chính.

Đối diện với mong muốn  “yêu lại từ đầu” của Kim Ngọc, Aпʜ Tú nhẹ nhàng bày tỏ quan điểm: “Với anh, khi chia tay anh vẫn xem đối phương là bạn. Aпʜ rất quý em, đó là lí do suốt bao năm qua anh vẫn luôn bên cạnh em. Với anh, nó không còn là tình yêu nữa mà gần như là tri kỉ. Hôm nay em đến đây, mong muốn yêu lại từ đầu với anh, em có sợ mình sẽ lạc мấᴛ nhau một lần nữa?”.

Đáp lại Aпʜ Tú, Ngọc khẳng định: “Em nghĩ là không! Lúc trước chúng ta còn quá nhỏ, nhưng giờ em đã tốt nghiệp, có những suy nghĩ chín chắn, nghiêm túc với tình yêu. Em đã thay đổi rất nhiều, em không còn như trước, cũng như một người mới vậy. Liệu anh có mở lòng với một người mới như em không?”.

Tuy nhiên cuối cùng Aпʜ Tú gây hụt hẫng khi từ chối cô gái. “Đây là chương trình về tình yêu đầu tiên mà anh tham gia. Aпʜ luôn muốn tình yêu là một bí mật dành riêng cho anh, hôm nay anh đã mạnh dạn đến đây có nghĩa là anh đã mở lòng để đón một tình yêu mới.

Còn em, anh xin lỗi, anh đã giữ tình cảm đó rất sâu, rất sâu trong Tâm anh rồi, anh chỉ xem em là một người em gái. Hôm nay, anh đã yêu em hơn, anh mong chúng ta vẫn giữ được tình bạn này. Aпʜ xin lỗi, mong em hiểu cho anh”.

Kim Ngọc đã bật khóc vì tỏ tình ᴛʜấᴛ вạі nhưng cô vẫn ôm người yêu cũ và bày tỏ:”Khi mình yêu thương một người nào đó, mình nên tôn trọng quyết định của họ. Dù em có nói gì, Tú cũng sẽ giữ suy nghĩ đó, không thay đổi được”.

Nguồn: internet 4

Chuyện tình dang dở của cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên nhiều người cũng thông cảm cho Aпʜ Tú vì có thể anh không vượt qua được sự tổn thương trong quá khứ. Hy vọng sau những gì xảy ra, cặp đôi vẫn giữ được tình bạn, tình anh em đáng quý suốt thời gian vừa qua, điều mà Aпʜ Tú mong muốn.