Trong khi các sao Việt nô nức đi ăn cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Sơn Tùng chỉ im lặng đăng ảnh мấᴛ tích

Đám cưới là một trong những sự kiện tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Nhất là đám cưới của người nổi tiếng thì lại càng được công chúng quan tâm và mong đợi. Mọi người hồi hộp không biết tiệc nhà sao thì sẽ khác biệt, hoành tráng cỡ nào.

Đám cưới là một trong những sự kiện tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Nhất là đám cưới của người nổi tiếng thì lại càng được công chúng quan tâm và mong đợi. Mọi người hồi hộp không biết tiệc nhà sao thì sẽ khác biệt, hoành tráng cỡ nào.

Ngoài ra fan cũng chờ đợi xem thần tượng của mình có xuất hiện hay không. Cùng điểm mặt những sao Việt nào tích cực đến “góp vui” và ai “мấᴛ hút” bí ẩn nhé.

Aɴʜ Đ. ứ c, Thu Trang – Tiến Luật hay Diệu Nhi là những cái tên đã “quen mặt” khán giả trên truyền hình. Đây cũng là các sao “chăm chỉ” đi đám cưới nhất nhì Vbiz.

Cập nhật: 200 sao Việt xúng xính váy áo dự đám cưới đẹp như mơ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy

Cập nhật: 200 sao Việt xúng xính váy áo dự đám cưới đẹp như mơ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Vợ chồng Đăng Khôi – Thuỷ Aпʜ

Cập nhật: 200 sao Việt xúng xính váy áo dự đám cưới đẹp như mơ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường

Cập nhật: 200 sao Việt xúng xính váy áo dự đám cưới đẹp như mơ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình và Aпʜ Đứс

Cập nhật: 200 sao Việt xúng xính váy áo dự đám cưới đẹp như mơ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Trọng Hiếu Idol

Cập nhật: 200 sao Việt xúng xính váy áo dự đám cưới đẹp như mơ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 6.

Dàn nghệ sĩ Việt: vợ chồng Dương Khắc Linh, Phạm Quỳnh Aпʜ, Khả Ngân, Vũ Cát Tường, Minh Hằng.

Các diễn viên này đều là những người có quan hệ rộng, thân thiết với nhiều anh chị em trong giới nghệ thuật nên họ thường xuyên góp mặt trong các tiệc mừng, đám cưới. Từ tiệc hỷ nhà Trấn Thành, Trường Giang cho đến nhà Đông Nhi mới đây đều có sự góp mặt của Aɴʜ Đ. ứ c hoặc Diệu Nhi và vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật.

Sơn Tùng M-TP lại không xuất hiện trong đám cưới này. Chàng ca sĩ Hãy Trao Cho Aɴʜ dù có số lượng fan phải nói là thuộc hàng top Vbiz, nhưng anh lại cực kỳ ít xuất hiện trước đám đông hay tham gia sự kiện, đi cưới đồng nghiệp.

Sơn Tùng chỉ đăng ảnh ở một nơi rất xa

Aɴʜ đang diện chiếc áo đen cô đơn

Tùng đang khá cô đơn?

Mọi người cũng không thể nhớ nổi chương trình truyền hình cuối cùng mà Sơn Tùng tham gia là gì và lần xuất hiện trên thảm đỏ gần nhất của anh là từ bao giờ. Theo nhiều người thì đây là cách giúp anh giữ được “sự bí ẩn” mà một ngôi sao cần có và khiến công chúng trở nên “thèm khát” hình ảnh của Sơn Tùng M-TP.

 Sơn Tùng M-TP cũng là một gương mặt "bế quan toả cảng" với báo chí. (Ảnh: @sontungmtp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sơn Tùng M-TP cũng là một gương mặt “bế quan toả cảng” với báo chí. (Ảnh: @sontungmtp)

Cư dân mạng nói gì?

Đa số ý kiến cho rằng việc từ chối không tham gia sự kiện hay tiệc cưới là một “nước cờ” mạo hiểm của ngôi sao. Điều này giúp cho hình ảnh của họ luôn trở nên thật quý giá, công chúng sẽ tò mò không biết họ đang làm gì, đang đi đâu, tại sao không tham dự. Nhưng “мấᴛ tích” như vậy cũng khiến nhiều người cảm thấy họ quá xa cách hoặc thậm chí là sẽ khiến họ giảm đi độ “phủ sóng” của mình.

 Một số ý kiến của netizen. (Ảnh chụp màn hình FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một số ý kiến của netizen. (Ảnh chụp màn hình FB)

Bình luận của CĐM

Dù sao thì việc lựa chọn có xuất hiện tại một sự kiện hay một đám cưới không là quyền của mỗi cá nhân nghệ sĩ. Họ có thể lựa chọn hình ảnh thân thiện, chăm chỉ xuất hiện để gia tăng độ phủ sóng cũng như xây dựng mối quan hệ cho mình.

Nhưng cũng có người chọn giải pháp “bảo toàn” hình ảnh, hạn chế đi tiệc và tránh tiếp xúc với báo chí để không bị “vạ miệng”. Tất cả đều có chính kiến riêng và công chúng riêng, chúng ta thì chỉ có thể ngồi đó mà thắc mắc, chờ một ngày thấy Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP xuất hiện.