Vanessa Hudgens tổn thương vì sự cố lộ ảnh khỏa thân

Năm 2007, ngôi sao ‘High School Musical’ từng phải xin lỗi người hâm mộ vì bị kẻ xấu đăng ảnh riêng tư lên mạng.

Năm 2007, ngôi sao ‘High School Musical’ từng phải xin lỗi người hâm mộ vì bị kẻ xấu đăng ảnh riêng tư lên mạng.

Ngày 3/1, trong buổi phỏng vấn với Cosmopolitan UK, Vanessa Hudgens nhắc lại vụ kẻ xấu xâm nhập quyền riêng tư và đăng tải hình nóng của cô lên Internet. Vụ việc xảy ra năm cô 18 tuổi. Mặc dù là nạn nhân, thời điểm đó, “công chúa Disney” đã phải công khai xin lỗi, thay vì tự bảo vệ bản thân.

Vanessa Hudgens chụp hình cho Cosmopolitan UK.

Nhớ lại sự cố 13 năm trước, Hudgens bình luận: “Vụ đó thực sự làm tôi tổn thương. Tại sao mọi người lại tự cho mình quyền chia sẻ ảnh riêng tư của người khác cho cả thế giới xem?”. Ngôi sao 31 tuổi tin rằng, những nghệ sĩ sống dưới ánh đèn sân khấu là con mồi béo bở cho kẻ xấu rình rập.

“Là một diễn viên, bạn hoàn toàn mất đi sự riêng tư, điều đó thật đáng buồn. Cảnh ngộ như thế đáng lẽ không nên diễn ra. Nhưng không may, nếu bạn có đủ sức hút, mọi người sẽ làm tất cả họ có thể để biết nhiều hơn về bạn. Nghe có vẻ nói quá, nhưng sự quan tâm của khán giả đã đẩy mọi thứ đi quá xa, cuối cùng là tiết lộ những thứ mang tính cá nhân”, nữ diễn viên nói.

Hudgens nổi tiếng sau khi đóng chính trong phim nhạc kịch High Shool Musical của Disney. Sau bộ phim, cô hẹn hò với bạn diễn Zac Efron và trở thành một trong những cặp đôi đẹp ở Hollywood. Cô cũng là một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng đầu tiên bị hacker tung ảnh khỏa thân. Vài năm sau đó, nữ diễn viên hạng A Jennifer Lawrence cũng bị hacker đăng ảnh nhạy cảm. Tên này sau đó đã bị tống vào tù.

Đứng trước những tranh cãi sau sự cố, Hudgens đã phải đưa ra lời xin lỗi thông qua người đại diện của cô: “Tôi muốn xin lỗi fan, những người đã ủng hộ, tin tưởng và là cả thế giới đối với tôi. Tôi cảm thấy xấu hổ và hối hận vì đã chụp những bức ảnh này. Tôi vô cùng biết ơn bạn bè và gia đình, những người đã động viên tôi trong quãng thời gian này”.

Sau đó, người đại diện của Disney Channel phát biểu: “Vanessa đã bị chỉ trích và hối lỗi về những sai sót. Chúng tôi hy vọng cô ấy có được bài học quý giá”.

Vanessa Hudgens khoe giọng trong ‘High School Musical’.