Vợ chồng tài tử ‘Deadpool’ quyên một triệu USD cứu đói

Ryan Reynolds và Blake Lively quyên góp một triệu USD cho hai tổ chức cứu trợ để giúp đỡ những người dân dễ bị tổn thương nhất vì Covid-19.

Ryan Reynolds và Blake Lively quyên góp một triệu USD cho hai tổ chức cứu trợ để giúp đỡ những người dân dễ bị tổn thương nhất vì Covid-19.

“Covid-19 đã tác động tàn nhẫn đến người già và những gia đình có thu nhập thấp. Blake và tôi quyên góp 1 triệu USD chia cho hai tổ chức Feeding America và Food Banks Canada. Nếu bạn có thể, họ cũng rất cần sự giúp đỡ của bạn”, Ryan Reynolds viết trên Twitter. Anh cũng đính kèm đường link của hai tổ chức trên để mọi người chung tay.

Ngôi sao phim Deadpool viết thêm: “Hãy chăm sóc sức khỏe và trái tim của bạn. Ra khỏi phòng và tìm kiếm niềm vui. Hãy gọi điện cho ai đó đang bị cách ly và cần sự kết nối”. Sau đó, Reynolds hài hước gợi ý số điện thoại của Hugh Jackman là “1-555–HUGH”. Reynolds và Hugh Jackman – nam diễn viên thủ vai Wolverine trong loạt phim X-men – là cặp bạn thân nổi tiếng ở Hollywood. Cả hai thường xuyên trêu nhau trên mạng xã hội.

Mandatory Credit: Photo by Evan Agostini/Invision/AP/Shutterstock (10227085ei)
Ryan Reynolds, Blake Lively. Actor Ryan Reynolds, left, is joined by his pregnant wife, actress Blake Lively at the premiere of “Pokemon Detective Pikachu” at Military Island in Times Square, in New York
NY Premiere of “Pokemon Detective Pikachu”, New York, USA – 02 May 2019

Ryan Reynolds và Blake Lively. Ảnh: AP.

Feeding America vận hành một mạng lưới ngân hàng thực phẩm trên khắp nước Mỹ. Food Banks Canada cũng làm việc tương tự tại Canada – quê hương của Ryan Reynolds.

Đáp lại sự giúp đỡ của cặp sao, ông Dan Nisbet đại diện Feeding America nói: “Chúng tôi vô cùng biết ơn lòng hào phóng của Ryan Reynolds và Blake Lively. Mạng lưới Feeding America gồm 200 ngân hàng thực phẩm đang làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ và cung cấp bữa ăn cho những người dễ bị tổn thương nhất trong chúng ta – trẻ em, người già, những gia đình đang phải vật lộn với tình trạng thiếu lương thực và các cá nhân có công việc bị ảnh hưởng – trong suốt khoảng thời gian chưa từng có này”.

Ngoài cặp sao, những ngôi sao khác như Justin Timberlake, Natalie Portman, Ben Affleck, Vanessa Hudgens, chị em siêu mẫu Gigi và Bella Hadid… cũng kêu gọi hỗ trợ cho Feeding America qua mạng xã hội.