4 lý do đắng ngắt khiến chồng chán ‘yêu’ , vợ ‘mời chào’ thế nào vẫn hờ hững như người dưng

Nhu cầu chăn gối của đàn ông vốn rất cao, họ thậm chí có thể “gần gũi” với người phụ nữ họ không yêu để thỏa mãn ham muốn. Vậy nên, chuyện đàn ông chê “yêu” là cực kỳ hiếm hoi và không thể không có nguyên nhân rõ ràng.


Vậy nên nếu vợ thấy chồng hờ hững chuyện chăn gối với mình thì nhất định là bởi một trong những nguyên nhân này. Hãy cùng chồng có một cuộc nói chuyện rõ ràng để tìm ra biện pháp phù hợp kẻo ảnh hưởng tới tìm cảm vợ chồng, dễ dẫn tới hôn nhân đổ vỡ nhé!

Vợ quá lôi thôi, xuề xòa khiến chồng ngán

Đàn ông yêu bằng mắt là chân lý ngàn đời nay không thay đổi. Họ có ham muốn nhiều cỡ nào thì cũng có những tiêu chuẩn thẩm mỹ của riêng mình. Vợ đừng nghĩ đàn ông xôi thịt đến mức “Tắt đèn thì nhà ngói cũng như nhà tranh”.

Đàn ông có nhu cầu, nhưng cũng cần cảm hứng để kích thích cái nhu cầu đó. Người vợ béo ục ịch, không biết chăm chút bản thân, lúc nào cũng luộm thuộm, hôi hám, bù xù thì chồng nào có thể yêu thương mà muốn gần gũi cho được.

Thật ra đâu cần gì nhiều, chỉ cần chị em biết quan tâm đến chế độ ăn uống, tập luyện của mình một chút để trở nên thon gọn hơn, ăn mặc chỉn chu, luôn thơm tho, sáng sủa thì đảm bảo chồng sẽ thấy hứng thú hơn nhiều.

Thua kém vợ

Đàn ông khi cảm thấy thua kém vợ, bất kể là về việc kiếm tiền hay địa vị xã hội sẽ đều cảm thấy thương tổn lòng tự trọng. Điều này khiến đàn ông cảm thấy mình vô dụng, cảm thấy bất mãn khi vai trò trụ cột trong gia đình của người đàn ông bị hoán đổi. Từ đó mà nảy sinh cảm giác nặng nề, bất mãn và chán vợ.

Bởi đàn ông cái tôi cao lắm, nhu cầu được thỏa mãn nam tính cũng cao lắm, khi cảm thấy thua thiệt vợ mọi thứ, họ sẽ không còn hứng thú gần gũi vợ hoặc chỉ làm cho xong.

Vậy nên, nếu gia đình bạn cũng có hoàn cảnh tương tự, tức bạn kiếm được nhiều tiền hơn chồng, chức vị trong công việc, trong xã hội cũng cao hơn chồng, thì phải biết khéo léo cư xử sao cho chồng không cảm thấy tổn thương. Có vậy gia đình mới có hạnh phúc.

Chồng “yếu” nhưng giấu vợ
Đàn ông vốn cực kỳ sĩ diện, họ coi bản lĩnh trên giường chính là tiêu chí đánh giá bản lĩnh đàn ông của mình. Bởi vậy khi bản thân có bệnh lý khiến chuyện ấy không được thỏa mãn như ý, họ sẽ một mực giấu nhẹm không muốn cho vợ biết vì sợ chê cười.

Vậy nên chị em nếu thấy chồng có những biểu hiện “trên bảo dưới không nghe” thì hãy tìm cách khéo léo tế nhị nói chuyện với chồng, rủ chồng đi khám nơi uy tín và chữa trị ngay nhé.

Chồng “no xôi chán chè” bên ngoài rồi
Nếu không phải vì bất kỳ lý do nào bên trên, thì rất có thể chồng bạn đã có nhân tình bên ngoài rồi đấy. Được ả ta cho “no xôi chán chè” thỏa mãn đủ đầy rồi thì còn đâu hứng thú khi bên cạnh vợ nữa.

Vậy nên, nếu không tìm ra bất kỳ nguyên nhân gì giống trên, vợ nên cảnh giác tìm hiểu nguyên nhân cuối cùng này, chớ để bị lừa gạt nhé!