An Nguy Từng Làm Vlog Chửi Người Thứ 3 Chan Chát, Giờ Tự Vả Vào Mặt Mình Bèn Đi Xóa Vội

Mới gần đây dân mạng đã nhanh chóng tìm lại được đoạn clip mà ngày xưa An Nguy từng làm về người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của các cặp đôi đang yêu nhau. Cô nàng khinh bỉ, chọc ngoáy những người nào đang cố tình làm “con giáp thứ 13” 1 cách vô cùng thâm thúy, sâu cay.

Giữa những ồn ào “phim giả tình thật” giữa An Nguy – Kiều Minh Tuấn đang khiến dư luận xôn xao suốt những ngày qua. Fan của hot-vlogger cũng không thể tin được rằng có 1 ngày, cô nàng lại trở thành “người thứ 3″ bởi từ trước đến nay, chẳng ai là không biết Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng đã đăng kí kết hôn.

Trước những giây phút An Nguy khóc lóc nức nở thú nhận tình cảm với Kiều Minh Tuấn không nhận được nhiều cảm thông, thay vào đó là sự chỉ trích, bức xúc. Ai dám tin, cách đây ít năm, An Nguy từng làm vlog về chủ đề “Người thứ 3″. Chi tiết đáng chú ý là, trong đêm qua, vlog này đã bị gỡ khỏi trang Youtube chính thức của An Nguy. Có vẻ như như cô nàng đang cảm thấy chột dạ về scandal hiện tại với Kiều Minh Tuấn.

An Nguy từng thể hiện sự khinh bỉ với những người cố tình làm “người thứ 3″ ra mặt và chọc ngoáy thâm thúy: “Xin lỗi đi, bây giờ đi vệ sinh người ta còn phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương. Người ta vào trong nhà vệ sinh rồi, người ta chơi phone, người ta đi nặng, đi nhẹ hay người ta cứ thích ngồi trong ấy thôi chị cũng chả làm được gì cả, khi nào người ta đi ra chị mới được đi vào, đúng không? Đi vệ sinh người ta còn văn minh thế nữa là chuyện yêu đương.”

Hôn nhân Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng đang gặp sóng gió.

Nguyên văn đoạn vlog của An Nguy như sau: “Người thứ 3 thì thường có 3 loại: Vô tình, cố tình, và người yêu cũ” cái kiểu vô tình thì theo mình là cứ kệ thôi, “không biết là không có tội” có gì thì từ từ nói chuyện với nhau rồi khác biết. Biết mà ngoan, rút lui thì thôi, chẳng có vấn đề gì cả. Còn về kiểu thứ 2 là kiểu cố tình, kiểu này cũng là kiểu thịnh hành nhất, mà cũng gây ức chế với mọi người nhất. cái kiểu này là biết người ta có người yêu rồi mà vẫn nhắn tin gọi điện, như kiểu vườn không nhà trống ấy, xong lại ra cái vẻ đàng hoàng, như thế này có sợ người yêu anh ghen không? như thế này có thoải mái không? Xin lỗi phải mình thì mình ghen không? lại chẳng ghen, thế còn hỏi làm gì? cô cũng chia sẻ trong chuyện này đã từng gặp 1 người có phát ngôn: “trong tình yêu ai không được yêu mới là kẻ thứ 3” và Cô cũng xin lỗi vì đi vệ sinh còn xếp hàng chứ nói gì đến chuyện yêu đương.

Còn 1 kiểu khá phổ biến nữa là: kiểu người yêu cũ, kiểu này bị bệnh tự tin với vô duyên ấy, lúc nào cũng cho rằng người kia sẽ không yêu ai như đã yêu mình cả, người mới chỉ là người lấp chỗ trống thôi, xong rồi khơi gợi 3 cái chuyện quá khứ lên, không thì chửi bới, vừa mới chia tay mà đã đi yêu đứa khác rồi.
Theo blogtamsu