Không ngoại tình “trắng trợn”, nhưng 3 tội lỗi này của đàn ông khiến hôn nhân đi vào ĐƯỜNG CÙNG! Yêu mấy cũng đừng tha thứ

Chuyện ngoại tình của đàn ông ngày nay đã trở thành vấn đề thường xuyên như cơm bữa. Tuy nhiên, khi bị phát hiện, họ không mấy khi trung thực nhận lỗi mà tìm lý do ngụy biện.


Đàn ông thật là sướng ha? Dù có gây ra lỗi lầm gì, dù có đi tới đâu thì cứ quay đầu là “có vợ chờ”. Anh cũng vậy, thật may khi vợ của anh còn có ý cho anh một cơ hội, còn có ý xem anh như nào. Ấy vậy mà khi cô ấy nói “đã ngủ với một người đàn ông khác” thì anh lại có suy nghĩ “cô ấy cắm sừng anh”. Ơ hay, ai mới là người cắm sừng cô ấy trước? Anh vui vẻ với người khác được thì tại sao vợ anh lại không được làm điều tương tự? Anh rất ích kỷ và trẻ con!

Vậy nên, một khi thấy chồng có những biểu hiện này, đừng cho rằng đó chưa phải điều quá đáng, có thể xuề xòa mà bỏ qua. Đừng để chồng có cơ hội manh nha tư tưởng phản bội gia đình, đừng để chồng thấy vợ quá dễ dãi, quá cả tin mà lấn lướt làm tới.
Cho dù không cần phản ứng thái quá, nhưng nhất định phải có thái độ rõ ràng, dứt khoát, đừng tự biến bản thân thành kẻ ngốc để đàn ông tùy tiện đối xử nhé!

1. Tán tỉnh người phụ nữ khác

Nếu thấy chồng có thói quen đi “thả thính” hết cô này đến cô khác trên mạng xã hội, thậm chí ngoài đời hễ gặp gái là tưng tửng, liếc mắt đưa tình hoặc buông lời trêu ghẹo thì rõ ràng đây không phải người đàn ông đứng đắn.

Có lẽ thứ anh ta chờ đợi nhất, ấy là chờ một người phụ nữ lẳng lơ khác “cắn câu”. Thật ra không phải phụ nữ nào cũng có thể nhận biết được tính cách này của chồng. Bởi có rất nhiều đàn ông kín kẽ, thường làm điều này rất âm thâm, không lộ liễu hoặc quá trớn. Vợ lại cứ nghĩ chồng mình là người hài hước, lịch thiệp, giỏi xã giao nhưng hóa ra lại ẩn chứa nguy cơ vô cùng lớn.

Đàn ông đứng đắn giỏi giao tiếp nhưng biết chừng mực, họ không bao giờ gieo hi vọng cho người đàn bà khác. Phụ nữ hãy tỉnh táo nhìn thấu chồng nhé. Đừng để đến khi không thể cứu vãn được lại chỉ biết đau khổ, dằn vặt chính mình.

2. Vẫn thường xuyên liên lạc với người yêu cũ

Đàn ông có vẻ bình thản như không khi kết thúc với ai đó, nhưng thực lòng, anh ấy lại để tâm, lại khó nguôi ngoai hơn phụ nữ rất nhiều. Thậm chí thứ tình cảm dở dang ấy có thể cháy dai dẳng trong lòng anh ấy năm này qua năm khác, ngày này qua ngày khác. Đến tận khi đã quyết định cùng một người con gái khác nên duyên vợ chồng, anh ấy vẫn có thể chưa nguôi ngoai tình cũ.

Và một trong những biểu hiện khi đàn ông vẫn còn vương vấn, vẫn còn quan tâm đến người cũ ấy là anh ta sẽ tìm cách để thường xuyên liên lạc, truyện trò. Nhưng có câu “tình cũ không rủ cũng tới”, vậy nên phụ nữ đừng bao giờ chủ quan nếu chồng có biểu hiện này.

Khi đôi bên thường xuyên liên lạc, điều tất yếu sẽ nảy sinh tình cảm trở lại, những ký ức yêu thương hiện về khiến họ lại muốn nối lại tình xưa…

3. Nghĩ quá nhiều về người phụ nữ khác không phải vợ

Đây chính là hành động ngoại tình tư tưởng mà rất nhiều phụ nữ thường lơ là xem nhẹ. Thật ra, ngoại tình thân thể và ngoại tình tư tưởng đáng sợ và tệ bạc không kém gì nhau. Khi chồng ở bên vợ nhưng lòng lại chăm chăm nghĩ về người đàn bà khác thì đó chính là nỗi đau thống khổ nhất của bất kỳ người đàn bà nào.

Bởi chồng ngoại tình vì thể xác có thể chỉ là nỗi đau nhất thời, nhưng kiểu ngoại tình tư tưởng này thì cả đời lại day dứt chẳng yên. Chẳng có đàn bà nào bao dung đến độ có thể chấp nhận người đàn ông ở bên một người nhưng lòng dạ lại hướng về một người khác.

Hơn nữa, khi trong đầu chồng luôn nhung nhớ một bóng hình khác, anh ấy hẳn sẽ lơ là với vợ, sẽ không toàn tâm toàn ý mà đối đãi, chăm lo với gia đình….

Vậy nên phụ nữ ạ, đừng nghĩ đàn ông phải làm ra chuyện tày trời mới là tội chết, 3 hành động này không khác gì tội ngoại tình, tội thiếu chung thủy đâu. Đừng bao giờ coi nhẹ để rồi đến lúc hối hận chẳng kịp.