Những dấu hiệu cho thấy hai bạn không thể sống thiếu nhau

Nếu một mối quan hệ được xây dựng bằng chính tình yêu đích thực thì cho dù có nhiều tranh cãi đến thế nào đi nữa cũng không bao giờ tan vỡ chỉ bởi những tranh cãi nho nhỏ đó.


Những căng thẳng, nghi ngờ vốn là điều rất bình thường trong tình yêu. Và không phải tình yêu lúc nào cũng chỉ tràn ngập màu hồng của hạnh phúc và sự vui vẻ. Đôi khi một vài tranh cãi mới khiến hai bạn thấu hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Miễn là hai bạn có thể kiểm soát được tình hình cũng như bản thân mình khi đứng trước những cuộc tranh luận đó.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn rằng liệu họ có phải thật lòng với mình hay là hai bạn liệu có thể bên nhau suốt đời hay không thì hãy để những dấu hiệu dưới đây dẫn đường cho bạn tìm đến câu trả lời nhé:

Bạn luôn ở trong tâm trí của chàng

Một anh chàng yêu bạn thật lòng sẽ không ngừng suy nghĩ về bạn. Khỏi phải nói anh ấy vui sướng cỡ nào nếu được dành thời gian để ở bên cạnh bạn cả ngày mà không chán.

Các bạn nhớ về nhau khi không thể bên nhau

Đôi khi vì công việc hoặc lí do nào đó trong đời sống nên hai bạn không thể nào gắn bó 24/24 được. Và hầu như những khoảng thời gian đó đều khiến hai bạn nhớ nhau đến không chịu nổi. Chỉ cần nghe thấy một câu nói giông giống, một điệu bộ trùng hợp hoặc góc quán quen nào đó cũng khiến hai bạn nhớ về đối phương da diết.

Hai bạn muốn biết những gì đã trải qua

Chẳng có gì để giấu giếm và hai bạn sẵn sàng chia sẻ với nửa kia về những hoạt động mà mình đã trải qua trong ngày: đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai…

Like không sót bài đăng nào của đối phương trên mạng xã hội

Khi có thời gian rảnh, điều đầu tiên bạn làm chính là kiểm tra xem gần đây người ấy có đăng status nào không, hay có gắn thẻ bạn trong bài viết nào không. Hai bạn rất thích đọc những gì đối phương viết và hơn hết là quan tâm xem họ đang trải qua những gì.

Hai bạn luôn ghi nhớ những mục tiêu chung

Cố gắng làm việc chăm chỉ để xây dựng một tương lai chung với nhau là mục tiêu quan trọng nhất của hai bạn. Do đó, cho dù là nhận được lương, được thưởng hay làm thêm được một khoản tiền nào đó, hai bạn cũng đều muốn nhanh chóng bỏ vào tài khoản tiết kiệm của mình và mong chờ một ngày nào đó mục tiêu ấy sẽ sớm trở thành hiện thực.

Hai bạn thích xem lại những tin nhắn với nhau

Mỗi khi cảm thấy nhớ nhau, hai bạn chỉ cần mở những tin nhắn cũ ra xem lại cũng đủ để hai bạn mỉm cười và hạnh phúc.

Hai bạn đối xử với nhau chẳng khác gì tri kỉ

Hơn cả bạn bè, hơn cả người yêu – chắc chắn đó là tri kỉ. Hai bạn hoàn toàn thoải mái chia sẻ với nhau mọi bí mật và tin tưởng tuyệt đối nửa kia của mình.

Được chăm sóc lẫn nhau là điều tuyệt vời nhất

Chăm sóc đối phương không những không mệt mỏi mà ngược lại còn khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Mỗi khi một trong hai gặp phải vấn đề khó khăn hoặc tổn thương, thì việc nhận được sự an ủi và vỗ về từ người mình yêu nhất quả thực là một liều thuốc tinh thần quý giá.

Hai bạn hạnh phúc khi được hẹn hò với nhau

Dù yêu nhau cũng đã một khoảng thời gian khá dài nhưng cảm giác của hai bạn mỗi lần hẹn hò vẫn hệt như ngày đầu. Có lẽ chỉ có khi được ở bên người mà mình xem là quan trọng nhất mới có cảm giác đặc biệt như thế.

Hai bạn luôn lo lắng nếu sẽ mất nhau

Đã yêu thì khó tránh khỏi những lo sợ, mặc dù tình cảm vẫn rất mặn nồng nhưng hai bạn vẫn thường xuyên xảy ra những suy nghĩ như: “Nếu lỡ cô ấy tìm được ai tốt hơn thì sao?”; “Điều gì sẽ xảy ra nếu mình mất đi anh ấy?”… Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn không thể sống thiếu người ấy và ngược lại.

Hai bạn chấp nhận và yêu thương những khác biệt trong nhau

Vì hiểu rằng trên đời chẳng ai là hoàn hảo nên hai bạn luôn bao dung cho những sai sót trong nhau. Hai bạn càng thấu rõ rằng hai người tính tình khác biệt vốn là chuyện bình thường ở đời và chính điều đó mới là cục nam châm trái dấu hút hai bạn đến gần nhau hơn.

Mối quan hệ hoàn hảo luôn được hình thành từ những điều chưa hoàn hảo. Chẳng bao giờ là dư thừa khi mà bạn dành thêm thời gian để tìm hiểu thật kĩ trước khi muốn cam kết trọn đời với họ. Cho đến khi nào tình yêu của hai bạn tồn tại đủ 11 dấu hiệu này, đó là lúc hai bạn sẽ chính thức nắm tay nhau về chung một nhà.

Theo thethaovanhoa.vn