Phụ nữ à, đừng dại mà tin vì đàn ông không bao giờ BẬN với người phụ nữ mà anh ta quan tâm

Đàn ông không bao giờ họ bận với những người con gái họ thực sự quan tâm. Đừng dại dột mà tin tưởng rằng anh ấy nói bận, bận gì đến nỗi không nhắn nổi 1 tin nhắn, không gọi nổi 1 cuộc điện thoại.


Dù là đàn ông hay phụ nữ họ đều sẽ có những người mà trong thâm đó là vì tình yêu thương thâự, chân thành mà họ dành cho đối phương họ thực sự cảm thấy yêu mến, muốn gắn bó cả cuộc đời. Có nhiều người như vậy nhưng tại sao vẫn yêu thương đối phương hết lòng.

Vì họ thực sự trân trọng một nửa của mình. Phụ nữ rất yếu đuối, dễ tin người nên lời đàn ông nói thường tin tưởng. Nhưng sai rồi, chính vì sự tin tưởng dại dột của phụ nữ dễ khiến cho đàn ông cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy chán.

Có rất nhiều người kể với tôi rằng:

-Người yêu tớ bận quá, cả tuần anh ấy chẳng sang thăm tớ được.

– Nếu anh ấy bận tại sao cậu không sang thăm anh ấy??

– Anh ấy nói không có thời gian cho tớ, sang làm gì mất công.

Cách nhau có vài km không phải quá xa xôi để đến thăm. Nếu bận anh ấy có thể nhắn tin, gọi điện báo cho bạn hôm nay anh ấy thực sự không có thời gian. Nhưng hãy nhớ đàn ông chỉ làm điều đó khi người phụ nữ đấy là người anh ta thực sự quan tâm.

Chỉ có phụ nữ dại mới tin tưởng ở những cái cớ, những cái lý do vô cùng ngớ ngẩn mà đàn ông đưa ra. Hôm nay anh làm đồ án, thì anh làm đồ án nhưng đồ án 1 tuần, 2 tuần thậm chí cả tháng anh quên bén luôn rằng mình có người yêu.

Phụ nữ đừng nhầm tưởng đó là người đàn ông tốt, anh ta đang cố gắng lo cho tương lai của hai đứa. Anh ta không quan tâm bạn đơn giản vì ngoài bạn còn có rất nhiều mối quan tâm khác mà anh ta đang có.

Giữa việc cân đo đong đếm các mối quan hệ khác thì bạn bị xếp sau tất cả mọi thứ. Cứ thế bỗng chốc bạn biến thành một người thừa trong cuộc sống của người yêu mình.

Phụ nữ vốn là những người vô cùng nhạy cảm. Không phải họ không biết mà là họ cố tình coi như không thấy điều ấy mà thôi. Điều mà đàn ông tưởng rằng phụ nữ họ không biết. Chính là sự vô tâm của người đàn ông dành cho mình.

Người đời nói không sai, đàn ông không bao giờ bận với người phụ nữ họ quan tâm, họ chỉ bận khi người đàn ông ấy không thực sự quan tâm đến bạn mà thôi. Nói theo cách khác chính là tâm của họ không đặt ở nơi bạn đâu, đừng cố gắng quá sức làm gì.

Cô bận thân của tôi cũng vậy, tưởng anh yêu thương mình tha thiết. Đợt này anh bận đem cả canh hầm đến cho anh tẩm bổ khiến anh bất ngờ. Cuối cùng thì kết quả chạy về khóc với tôi nức nở.

Lý do sao, chẳng phải quá rõ rồi. Chẳng có người đàn ông nào bận đến độ thế đâu. Chỉ là họ cực kì mệt mỏi với những gì họ nhận từ người phụ nữ. Hoặc cũng có những người chán rồi nhưng không biết phải nói làm sao nên cứ làm im lặng. Phụ nữ thông minh thì sớm hiểu, phụ nữ dại khờ thì tin tưởng, chờ mong.

Mỗi người đều có cho mình một câu chuyện tình yêu. Chỉ riêng phụ nữ thì khi lún sâu vào tình yêu ai nấy đều dại khờ cả. Phụ nữ cần học cách mạnh mẽ hơn trong tình yêu và đừng biến mình thành một kẻ quá phụ thuộc vào chuyện tình ấy.

Để rồi một ngày bỗng người đàn ông của bạn rời đi, bạn sẽ đau khổ đến nỗi không thể gượng dậy nổi. Tình yêu cũng chỉ là một phần trong cuộc sống. Ngoài tình yêu còn có rất nhiều thứ đáng để phụ nữ quan tâm.

Nếu không thể trở thành tâm điểm của người đàn ông thì lúc ấy hãy dừng lại. Hãy sống cuộc sống của mình đừng để phụ thuộc. Đàn ông họ sẽ không bao giờ bận với người phụ nữ mà anh ta quan tâm đâu. Đừng ngu ngốc tin rằng anh ta bận ngày bận đêm đến thế.

Nắng Mai